Title-zombie-scenario
Zombie scenario
Hotzombisurvival

Zombie Scenario เป็นโหมด ที่ 2 ที่ถูกสร้างโดย NEXON Corporation สำหรับ Counter-Strike Online ดัดแปลงมาจาก mod ของ Counter-Strike ที่เรียกว่า Zombie Riot

ภาพรวมEdit

Zombie Scenario จะนำผู้เล่น 10 คน มาสู้กับ AI Zombie เงินจะได้จากการฆ่าซอมบี้ แล้วนำมาซื้ออาวุธ หรือ อุปกรณ์ ซึ่งจำนวนเงินที่ได้ ขึ้นอยู่กับชนิดของซอมบี้ และความยากของแต่ละด่าน การชนะขึ้นอยู่กับประเภทของด่าน ประเภท Survival คือ ต้องมีชีวิตอยู่รอด จนกว่าจะจบเกม ประเภท Pursuit คือ ต้องเดินไปตามเส้นทาง ทำลายสิ่งกีดขวาง หาทางไปยังจุดหมาย และจะพบบอส ต้องฆ่าบอสถึงจะชนะ ประเภท Annihilation คือ ต้องเอาชนะบอส ที่ปรากฏตัวในแต่ละรอบ ประเภท Defense คือต้องป้องกันฐาน ไม่ให้ถูกซอมบี้ หรือบอสทำลาย และต้องจัดการกับบอสก่อนที่ฐานจะพัง

แพทช์Edit

แพทช์ Re:bootEdit

ZScenario reboot banner

โหมด Zombie Scenaio ถูก Re:boot ปรับปรุง ปรับเปลี่ยนระบบเกม และเพิ่มสิ่งใหม่ๆเข้ามา ดังนี้:

  • ระดับความยาก
  • เกรด
  • อัพเกรด
  • รางวัล
  • ปรับปรุงหน้าจอซื้อ
  • แสดงคอมโบจากการยิง
  • สิ่งที่ทำได้เมื่อเราตาย
  • ค่าพลังของตัวละคร

  • ระดับความยาก: มี 3 ระดับ คือ Easy (ง่าย)/Normal (ปานกลาง)/Hard (ยาก) สามารถเลือกระดับความยากให้เหมาะสมกับความสามารถ และทักษะของตัวเอง เพื่อที่จะได้เล่น Zombie Scenario อย่างสบายใจที่สุด ซึ่งรางวัลจากการเล่นจบ ขึ้นอยู่กับระดับความยาก
  • ระดับความยากแบบไดนามิค: ระดับความยากในเกมจะเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับการเล่นของผู้เล่น การเล่นจะยากขึ้นนิดหน่อยสำหรับผู้เล่นที่ชำนาญ และจะง่ายลงนิดหน่อยสำหรับมือใหม่ที่เล่นได้ไม่ค่อยเก่ง

  • ให้เกรด หรือ Rank กับผู้เล่น เมื่อเล่น Zombie Scenario จบ ได้เกรดตามสถิติการเล่น
  • ทำให้ผู้เล่นหลายคนอย่างเล่นอีกครั้ง เพื่อบรรลุเป้าหมาย ได้เกรดระดับสูงๆ ได้ของรางวัลดีๆ
  • มี 5 rank ตั้งแต่เกรด D ถึง S (D, C, B, A และ S)
    • สามารถมีโอกาสได้รับทุก rank ไม่เกี่ยวกับระดับความยาก
    • ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับ rank ที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับการเล่น
  • ไม่ว่าจะได้ rank อะไร ก็จะได้รับรางวัลแบบสุ่มเช่นเดียวกัน แต่จะมีโอกาสได้ไอเท็มดีขึ้น ถ้าได้ rank สูง ๆ
Result rank รางวัล
Result rank d Result rewardbox d
Result rank c Result rewardbox c
Result rank b Result rewardbox b
Result rank a Result rewardbox a
Result rank s Result rewardbox s

  • อัพเกรดอัตโนมัติ: ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มอัพเกรดในหน้าจอซื้ออีกต่อไป หลังจากปรับปรุงใหม่ จะอัพเกรดให้อัตโนมัติจากการยิงซอมบี้ ยิงบอส หรือทำลายสิ่งกีดขวาง
  • อัพเกรดแต่ละส่วน: พลังชีวิต, พลังโจมตี, เกราะ, ความเร็วการเคลื่อนที่ และจำนวนกระสุนสำรองที่พกได้
  • ในแต่ละตัวละคร โดยปกติแล้วจะอัพเกรดในแต่ละส่วนรวมกันได้สูงสุด 100 level

  • รางวัลจะได้หลังจากเคลียร์ Zombie Scenario จบ ซึ่งรางวัลที่ได้ขึ้นอยู่กับระดับความยาก และ rank ที่ได้ ซึ่งรางวัลได้แก่ ไอเท็มพิเศษสำหรับโหมด Zombie Scenario, ไอเท็ม point และ ไอเท็ม cash
  • มีรางวัลหายาก คือ เครื่องแต่งกายพิเศษ และรอยสักพิเศษ หาได้จากโหมดนี้เท่านั้น มีโอกาสน้อยที่จะได้ จะมีโอกาสได้สูงขึ้น ถ้าได้ rank s ในระดับ hard ถ้าได้น้อยกว่านั้น โอกาสได้ก็จะน้อยลงมาตามลำดับ เครื่องแต่งกาย และลอยสักพิเศษนี้ จะมีผลในโหมด Zombie Scenario แต่จะไม่มีผลในโหมดอื่น
  • หมายเหตุ: รางวัลทุกอย่างของ Zombie Scenario ก่อน Re:boot จะไม่มีทางได้รับอีก

  • อาวุธที่แนะนำ: สามารถซื้อปืนที่เหมาะสมได้ทันที เมื่อกดปุ่ม F1 เมื่ออยู่ในจุดซื้อ ระบบจะซื้อปืนดีๆ เหมาะกับการยิงซอมบี้ที่สุด ที่ตัวเรามี และเงินที่มี ให้เราอัตโนมัติ
  • ปรับปรุงหน้าจอซื้อ: Favorite menu ถูกเพิ่มเข้ามาในหน้าจอซื้อ ผู้เล่นสามารถกดซื้อปืนที่เราชอบได้ทันที ซึ่งเราต้องไปตั้งค่าในคลังของเราก่อนเข้าเกม
  • เพิ่มข้อมูลของอาวุธในหน้าจอซื้อ: เมื่อคลิกที่ปืนต่างๆในหน้าจอซื้อ จะมีข้อมูลบอกรายละเอียดต่างๆ ของปืน ช่วยในการตัดสินใจซื้อ ไม่ว่าจะเป็นพลังโจมตี, แรงถีบกลับ, ความแม่นยำ, ฯลฯ

  • มีข้อความขึ้นมา เมื่อยิงซอมบี้ได้
  • แสดงคำว่า Perfect เมื่อยิงโดนหัวซอมบี้
  • แสดงคำว่า Combo เมื่อฆ่าซอมบี้ได้อย่างต่อเนือง

  • สิ่งที่ผู้เล่นที่ตายสามารถทำได้:
    • คุยกับผู้รอดชีวิต: ในโหมดนี้สามารถพิมพ์คุยกับผู้รอดชีวิตได้
    • สามารถซื้ออาวุธและอุปกรณ์: สามารถเลือกอาวุธระหว่างตาย ด้วยการกด B และเมื่อเกิดแล้วจะซื้อปืนที่เลือกไว้ตอนตายทันที ไม่ต้องกดซื้อใหม่
  • ระยะเวลาเกิดใหม่ขึ้นอยู่กับเลเวล: จะเกิดช้า เกิดเร็วขนาดไหน ใช้เวลากี่วินาที ขึ้นอยู่กับเลเวลของเราในขณะนั้น
เลเวล ระยะเวลาในการเกิด (วินาที)
1 - 10 15
11 - 20 20
21 - 30 25
31 - 40 30
41 - 50 35
51 - 60 40
61 - 70 45
71 - 80 50
81 - 90 55
91 - 100 60

ตัวละคร แต่ละตัว จะมีค่าพลังที่ไม่เหมือนกัน:

  • พลังชีวิต
  • พลังโจมตี
  • ความเร็วการเคลื่อนที่
  • พลังเกราะ
  • จำนวนกระสุนสำรองที่พกได้

ชื่อ พลังชีวิต พลังโจมตี ความเร็ว เกราะ กระสุน เลเวลสูงสุด
Rebecca 24 21 19 21 20 101
Jin Se-yeon 25 22 17 20 21 101
Ha Ly 20 21 23 23 18 101
Soy 18 22 20 21 24 101
Dominique 21 26 19 24 20 106
Henry 21 20 20 23 21 101
Isabelle 21 27 20 21 21 106
Choi Ji Yoon (Limited Edition) 20 20 24 24 17 101
Choi Ji Yoon (Soccer) 22 17 24 26 16 101
Choi Ji Yoon 22 16 24 26 17 101
Natasha (Casual) 21 25 20 22 17 101
Natasha 21 25 20 22 17 101
Alice (Limited Edition) 22 19 19 26 19 101
Alice 22 19 19 26 19 101
Lucia 24 23 18 18 22 101
May 21 25 20 22 17 101
Criss 26 21 20 17 21 101
Walter 25 17 17 23 23 101
Enzo 24 22 18 21 20 101
Fernando 25 22 19 19 20 101
Keith Icahn 18 24 19 23 21 101
SAF Scout 18 19 26 24 18 101
Max Thacker 20 25 19 22 19 101
Gerard 18 24 21 19 23 101
Thunder Squad 20 19 18 24 24 101
SAT 19 17 22 25 22 101
PLA 17 19 23 23 23 101
707th Special Mission Battalion 22 24 17 23 19 101
Spetsnaz 24 20 18 24 19 101
GIGN 21 21 21 21 21 101
SAS 21 21 21 21 21 101
GSG-9 21 21 21 21 21 101
Seal Team 6 21 21 21 21 21 101
Ace 21 23 19 22 20 101
Jin Se-yeon 22 25 20 18 20 101
Krieg 20 24 20 20 21 101
Jim 20 26 17 22 20 101
Alin 21 23 26 19 21 106
Gunsmith 20 22 22 20 21 101
Lingling 26 20 20 23 21 106
Michaela (Limited Edition) 17 26 18 20 24 101
Michaela 18 25 21 19 22 101
Jennifer (Uniform) 22 26 22 17 18 101
Jennifer 22 26 22 17 18 101
Yuri (Soccer) 17 26 23 20 19 101
Yuri (Limited Edition) 17 26 23 20 19 101
Yuri 17 26 23 20 19 101
Blair 20 26 22 21 16 101
Ritsuka 16 23 26 17 23 101
Erika 26 17 19 23 20 101
Carlito 25 22 22 18 18 101
Raven 26 20 23 18 18 101
Spade 17 23 22 17 26 101
David Black 25 19 18 21 22 101
Vigilante Corps 24 19 22 20 20 101
National Liberation Campaign 16 17 24 24 24 101
Asia Red Army (Soccer) 21 18 24 18 24 101
Asia Red Army 21 18 24 18 24 101
Red Beret Condottiere 19 24 21 20 21 101
Midwest Militia 21 21 21 21 21 101
Guerilla Warfare 21 21 21 21 21 101
Arctic Avengers 21 21 21 21 21 101
Elite Crew 21 21 21 21 21 101
Phoenix Connexion 21 21 21 21 21 101

แพทช์ Z-NoidEdit

หลังจากวันที่ 28 มกราคม 2016 มีการอัพเดทใหม่หลายอย่าง:

  • มีทั้งหมด 12 ระดับความยาก: ง่าย 1 และ 2, ปานกลาง, ยาก 1-9
  • ระดับความยากที่ต่างกัน ให้รางวัล ZS ประจำวันที่แต่งต่างกัน
    • รางวัลนี้สามารถได้รับ 2 ครั้ง ต่อวัน; 1 ครั้ง ทุก ๆ 12 ชั่วโมง
    • ผู้เล่นสามารถเลือกรางวัลที่จะรับได้ มีตั้งแต่ไอเท็มทั่วไปไปจนถึงไอเท็มแรร์ อย่างเช่น รอยสักและเครื่องแต่งกายซอมบี้หายาก
    • กล่องรางวัลสามารถอัพเกรดได้ ถ้าผู้เล่นได้รับกล่องรางวัลระดับต่ำและยังไม่เปิดใช้ ผู้เล่นสามารถเล่นอีกเกม (ในวันเดียวกัน) และได้รับกล่องรางวัลระดับสูงกว่าได้ กล่องระดับสูงกว่าจะแทนที่กล่องเดิม
  • ผู้เล่นสามารถได้เงินดอลล่าห์และเลเวลอัพจากการยิงซอมบี้เท่านั้น
  • ถ้าผู้เล่นใช้ไอเท็ม Round Retry ผู้เล่นทุกคนจะเกิดใหม่บริเวณที่ไปถึงทันที แทนการเริ่มรอบใหม่ตั้งแต่ต้น
    • อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นมีโอกาสเริ่มใหม่เพียงครั้งเดียวโดยไม่คำนึงว่าใครจะเป็นคนใช้ไอเท็ม ถ้าผู้เล่นยังคงแพ้อีกรอบ เกมจะจบลง
  • ระยะเวลารอเกิด มากสุด 120 วินาที ระยะเวลาเพิ่มขึ้นตามเลเวลของผู้เล่น
  • ซอมบี้มาพร้อมกับสกินสีใหม่เพื่อระบุความร้ายกาจของซอมบี้ ซึ่งซอมบี้ที่มีสีจะปรากฏเป็นซอมบี้ทั่วไปในระดับความยากสูงสุด
  • ไอเท็มที่ลบออกไป: Dr. A's Trunk, Secret Map, Research Tools, Zombie Sample และ Confidential Documents

อย่างที่บอกไว้ก่อนหน้านี้ ผู้เล่นสามารถได้รับกล่องรางวัล (Reward Box) 2 ครั้งต่อวัน เมื่อเอาชนะแผนที่ Zombie Scenario โดยจำนวนของไอเท็ม, ระยะเวลา, คุณภาพ, ปริมาณ และความแรร์ จะขึ้นอยู่กับระดับของกล่องรางวัล

นี่คือไอเท็มที่สามารถได้รับ:

กล่องรางวัลระดับ HARD 9

ซีซันส์Edit

มีทั้งหมด 5 ซีซันส์จนถึงขณะนี้ ในโหมด Zombie Scenario (หมายเหตุ: แผนที่พิเศษไม่ถูกรวมอยู่ในรายชื่อข้างล่างนี้)

รูปแบบ Survival
Chapter เนื่อเรื่องย่อ
Lost city icon

เรื่องราวของหน่วยรบพิเศษ ที่ถูกส่งไปตามหากลุ่มนักวิจัย และสูญเสียการติดต่อจากโลกภายนอก

เป้าหมาย: สู้กับซอมบี้ และมีชีวิตรอดจนถึงรอบสุดท้าย

Double gate icon

ผู้รอดชีวิตจากหน่วยรบพิเศษได้หนีมาถึงบริเวณงานก่อสร้าง

เป้าหมาย: สู้กับซอมบี้ และมีชีวิตรอดจนถึงรอบสุดท้าย สามารถอัพเกรดกำแพงป้องกันได้

Trap gfx

เหล่าทหารได้พบเสียงอะไรบางอย่างบนด่านฟ้าของตึก เมื่อไปถึงพบว่ามันเป็นกับดักของเหล่าซอมบี้

เป้าหมาย: สู้กับซอมบี้ และมีชีวิตรอดจนถึงรอบสุดท้าย

รูปแบบ Pursuit
Chapter เนื้อเรื่องย่อ
Lastclue icon

เรื่องราวของหน่วยกู้ภัย ที่ถูกส่งไปช่วยเหลือเหล่าทหาร สัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ กำลังรอพวกเขา เมื่อพวกเขามาถึงตามเบาะแสของ Andrey

เป้าหมาย: ฆ่า Prototype Phobos

Chaos gfx

หน่วยกู้ภัยได้เข้าไปในสถาบันวิจัยใต้ดิน ด้วยความช่วยเหลือของโชจิยอน และเผชิญกับสัตว์ประหลาดอีกครั้ง

เป้าหมาย: ฆ่า Siege Type Phobos

Deadend gfx

หน่วยกู้ภัยที่ได้รับการร้องขอการสนับสนุนจากกองกำลังพันธมิตร ให้ไปยังสถานที่ที่กำหนด แต่สิ่งที่ต้อนรับพวกเขาที่นั่น กลับไม่ได้เป็นกองกำลังพันธมิตร แต่เป็น Oberon

เป้าหมาย: ฆ่า Oberon

Chapter คำอธิบาย
Zs trace cso

เรื่องราวของกองกำลัง LS ที่ได้รับการร้องขอจาก Senior Researcher Soy แห่ง สถาบันวิจัย Aegis พวกเขาถูกส่งไปที่ทางตอนใต้ของอเมริกา โดยสันนิษฐานว่าจะมีเบาะแสของ Dr. Rex แต่มีบางอย่างกำลังรอต้อนรับพวกเขาอยู่

เป้าหมาย: ฆ่า Dione

Zs culvert

เรื่องราวของกองกำลัง LS กำลังตามไล่ล่า Dione พวกเขาเข้ามาในท่อระบายน้ำใต้ดินขนาดใหญ่ เพื่อที่จะจับตัว Dione และพบกับซอมบี้นับไม่ถ้วน

เป้าหมาย: สู้กับซอมบี้ และหลบหลีกการโจมตีจาก Dione และมีชีวิตรอดจนถึงรอบสุดท้าย

Zs decoy cso

Senior Researcher Soy ยอมรับว่าซอมบี้สามารถวิวัฒนาการได้ด้วยตัวมันเอง และเธอพยายามจะหลอกล่อ Dione แต่ทว่า สิ่งที่ปรากฏอยู่ตรงหน้ากองกำลัง LS ไม่ใช่ Dione แต่เป็นสัตว์ประหลาดที่เต็มไปด้วยพลังงานไฟ

เป้าหมาย: ฆ่า Revenant

Zs angra cso

การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของ Dione โดยกองกำลัง LS พบที่ซ่อนตัวของ Dione และพยายามจะฆ่า Dione แต่มันกลายร่างเป็นขั้นสมบูรณ์ ด้วยความร้ายกาจของมันจึงตั้งชื่อใหม่ให้มันว่า Angra ซึ่งมันได้ปรากฏตัวอยู่ตรงหน้าพวกเขาแล้ว

เป้าหมาย: ฆ่า Angra

Chapter เนื้อเรื่องย่อ
Zs contact cso

เนื้อเรื่องของ Norman ผู้ช่วยเสนาธิการของการดำเนินงานของบริษัท Vanguard ผู้ที่พยายามเอาชีวิตรอดจากห้องแล็บ ที่ไวรัสลึกลับกำลังแพร่กระจาย

เป้าหมาย: ฆ่า Fallen Titan

Zs behind cso

เรื่องราวของกองกำลัง AFC ของ David Black และ Erica ผู้ที่พยายามบุกเข้าไปในสำนักงานใหญ่ Vanguard จากการขอร้องจาก Norman

เป้าหมาย: ฆ่า Rusty Scorpion

Zs defense cso

กองกำลัง AFC กำลังถูกโจมตีอย่างกระทันหันจากฝูงซอมบี้ และพวกเขาก็ย้ายไปอยู่ที่โรงงานยุทโธปกรณ์เพื่อจัดการการต่อสู้ของพวกเขา ศัตรูที่ไม่รู้จักปรากฏตัวที่พวกเขาอยู่ ขณะที่กำลังรอการสนับสนุนจาก Norman

เป้าหมาย: ป้องกันคอมพิวเตอร์หลักตรงกลาง และฆ่า Mad Mechanic

Zs panic cso

เรื่องราวของ David Black ผู้ที่พยายามจะช่วยเหลือ Erica ที่ถูกลักพาตัวไปโดย Norman และมีบอสขนาดยักษ์ ได้ปรากฏตัว ขวางเส้นทางการเข้าไปช่วยเหลือ Erica

เป้าหมาย: ฆ่า Lost Guardian

Chapter เนื้อเรื่องย่อ
Zs encounter cso

เรื่องราวของทีม Gerard ผู้ที่พยายามตามหาตัวอย่างวิจัยที่เหลือ หลังจากการล่มสลายของ Vanguard Company หลังจากได้ตัวอย่างวิจัยมาแล้ว ขณะที่กำลังติดต่อกับทีมขนส่ง Yeti ได้ปรากฏตัวอย่างกระทันหัน แล้วขโมยตัวอย่างวิจัยไป

เป้าหมาย: ฆ่า Frozen Terror

Zs conspiracy cso

เรื่องราวของ Gerard และทีมขนส่งของ Jim กำลังไปสถานที่ที่นัดหมายกับลูกค้า เพื่อเอาตัวอย่างวิจัยไปส่ง ลูกค้าลึกลับคนนี้ ดูท่าทางต้อนรับพวกเขาไม่ดีเท่าทีควร

เป้าหมาย: ฆ่า Gluttony

Zs envymask cso

เรื่องราวของ Red Lizard Jim ค้นพบและเผยความจริงเกี่ยวกับลูกค้า ซึ่งก็คือ Dr.Rex ตัวการเรื่องราวหายนะของเหตุการณ์ไวรัสซอมบี้บนโลกใบนี้

เป้าหมาย: ฆ่า Neid และ Zavist

Zs paranoia cso

เรื่องราวของ Jim กับ Gerard เมื่อพบกับการตัวการ Dr.Rex พวกเขา จะต้องปิดฉากด้วยการฆ่า Dr.Rex ทิ้งซะ

เป้าหมาย: ฆ่า Dr.Rex

Chapter เนื้อเรื่องย่อ
Zs evacuate1 cso

เรื่องราวของ Jenifer ได้พบกับเบาแสเกี่ยวกับการทดลองของสถาบันวิจัย REX สำหรับโปรเจค Super Soldier ที่ผ่านมาแล้ว เธอจึงมุ่งหน้าไปยังเมือง Lost City ที่ถูกทิ้งร้าง และก็ได้พบกับ...

เป้าหมาย: ฆ่า Laser Wing

Zs memories1 cso เรื่องราวของ Jennifer และทีมของเธอ กำลังไล่ล่าผู้ฆ่า Laser Wing โดยในขณะนั้น เธอก็หมดสติ และเริ่มระลึกถึงความทรงจำที่หายไป

เป้าหมาย: ฆ่า Jack

Zs anothertruth1 cso เรื่องราวของ Jennifer พยายามจะค้นหาว่าทำไม Jack ถึงเปลี่ยนรูปลักษณ์ไปเป็นแบบนี้ และหาความจริงที่อยู่เบื้องหลัง ขณะเดียวกันก็มีคนลึกลับติดต่อมาทางวิทยุของ Jack ที่ Jennifer เก็บเอาไว้

เป้าหมาย: ฆ่า Cronobotics 53

Zs lastride1 cso เรื่องราวของ Jennifer เผชิญหน้ากับศัตรูตัวใหม่ในขณะที่กำลังฟังความจริงจาก Soy

เป้าหมาย: ฆ่า Crono Wing

ฉายาEdit

ภารกิจ งาน
Asura
[Asura]
สำเร็จ Zombie Scenario ซีซันส์ 1 ถึง 3 ตามลำดับ ในช่วงกิจกรรม
Killingmachine
[Killing Machine]
ฆ่าซอมบี้ 10,000 ตัว ภายในรอบเดียว
Millionkill
[Undertaker]
ฆ่าซอมบี้ทั้งหมด 1,000,000 ตัว
Pointbox medal
[Treasure Hunter]
สะสม 100,000 point จาก Zombie Scenario Supply Box

เพิ่มเติมEdit

  • ในเซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น โหมดนี้มีชื่อว่า Zombie Survival
  • การกดปุ่มซื้ออัตโนมัติ (F1) ระบบจะซื้ออาวุธหลักที่แนะนำที่สุดให้พร้อมทั้งกระสุน ไม่เหมือนกับโหมดทั่วไปตรงที่ Kevlar จะไม่รวมในการซื้ออัตโนมัติ แม้ว่าผู้เล่นจะยังคงเหลือเงินในเกมเพียงพอ
  • สามารถยิงทะลุกำแพงหรือวัตถุเพื่อฆ่าซอมบี้หรือทำลายวัตถุหรือทำลายสิ่งกีดขวางได้ ในบางตำแหน่ง

ตอนนี้คุณเล่น CSO เซิร์ฟเวอร์ไหนอยู่?

0

0

8

1

2

2

23

แบบสำรวจถูกสร้างขึ้นที่ 11:58 เมื่อ 15 กันยายน 2558, และมี 36 คนเข้าลงคะแนนเสียง
รับข้อมูลจาก "http://th.cso.wikia.com/wiki/Zombie_Scenario?oldid=9564"